Đang tải... Vui lòng chờ...
Thông tin giới thiệu

THƯ NGỎ

Kính gửi Quý khách hàng

In Hoàng Việt là đơn vị thiết kế, in ấn chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội với nhiều năm trải nghiệm thực tế, chúng tôi đã xây dựng và đào tạo được đội ngũ CBNV Khối thiết kế sáng tạo – Khối kinh doanh & Marketing – Khối sản xuất,  giỏi về trình độ và tay nghề, nhiệt huyết, năng động và sáng tạo, yêu nghề và gắn kết. Kể từ khi thành lập chúng tôi đã phục vụ và làm hài lòng hàng ngàn khách hàng thuộc các khối doanh nghiệp hàng đầu Hà Nội như: Ngân hàng – Dược phẩm – Bất động sản – Giải trí – Du lịch, Khách sạn, Nhà hàng – Chứng khoán – Bảo hiểm…vv…

Với mục tiêu trở thành Doanh nghiệp hàng đầu về , thực hiện tốt phương trâm “Giữ trọn niềm tin” coi trọng chữ tín với khách hàng là tôn chỉ cho hành động và phát triển của Doanh nghiệp. Chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng hoàn thiện con người và công nghệ sản xuất nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Đến nay, chúng tôi đã đầu tư hệ thống máy in công nghệ cao của Nhật bản với: 01 máy in 4 màu, 01 máy in 2 màu, 01 máy in 01 mầu. Hệ thống máy gia công sau in như: 02 máy Bế, 01 máy cán màng, 01 máy xén giấy tự động, máy gấp hộp tự động, “Máy sản xuất túi giấy hoàn toàn tự động” các thiết bị đồng bộ khác…cùng đội ngũ công nhân được đào tạo lành nghề.

Năm 2013, nắm bắt được nhu cầu của thị trường trong cũng như ngoài nước Công ty In Hoàng Việt đã đầu tư một dàn máy ép, sản xuất túi vải không dệt cung cấp cho một số Công ty, Ngân hàng và tổ chức như: Quỹ dân số Liên Hợp Quốc - UNFPA; Hội đồng Anh – Education UK Việt Nam, VP Liên Hợp Quốc tại Việt Nam – UN; Ngân Hàng Vietcombank, Học viện ngân hàng, Trường tiểu học Ban Mai – Ban Mai School. Các Công ty thời trang và các thương hiệu như: NARSIS, H&D, Phên Vàng, Genviet, Bums… Ngoài sản phẩm túi vải không dệt ép nhiệt Hoàng Việt còn đầu tư xưởng may công nghiệp đi sâu vào thị trường túi vải không dệt may thời trang, sản phẩm túi may và quần áo đồng phục…nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Bằng sự chuyên nghiệp, lòng yêu nghề, tận tâm phục vụ chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đáp tốt nhất nhu cầu của Quý doanh nghiệp, In Hoàng Việt rất mong có cơ hội được tiếp xúc và phục vụ Quý doanh nghiệp trong mọi điều kiện có thể.

Hà Nội, ngày......., tháng......., năm.....

Công ty In Hoàng Việt

Chi tiết liên hệ: 

CÔNG TY IN HOÀNG VIỆT

Địa chỉ: Số nhà 74, Ngõ 64, Đường Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 043.2222.540 - 0912082040 - 0918704743 

Email: congtyinhoangviet@gmail.com/ tuivaikhongdethoangviet@gmail.com

  • ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ
  •  
  • ?n
Ms Hương: 0948 792 255
Mr Tính     : 0918 704 743
ảnh footer2ảnh footer1ảnh footer3ảnh footer4ảnh footer5ảnh footer6