Đang tải... Vui lòng chờ...
Sắp xếp theo:

Thiệp chúc mừng

In thiệp mừng, in thiệp mời trang trọng và lịch sự gắn với thương hiệu của doanh nghiệp trao gửi tới khách hàng những tình cảm tốt đẹp đã trở thành một nét văn hóa đẹp trong xã hội hiện đại. Thiệp mừng, thiệp mời cũng là một ấn phẩm quảng cáo quan trọng, tạo dược nhiều thiện cảm với khách hàng. Việc thiết kế và in thiệp mừng, thiệp mời là một khâu quan trọng trong quá trình gây dựng thiện cảm đó.

Thiết kế thiệp mừng, thiệp mời với các chuyên gia thiết kế hàng đầu của in Quang Trung, với những ấn phẩm đẹp mắt, nâng niu những tình cảm tốt đẹp của bạn trao gửi tới khách hàng, đối tác. Quý khách  có thể tham khảo những mẫu thiết kế thiệp mừng, thiệp mời dưới đây của chúng tôi

Công ty in Quang Trung nhận thiết kế và in thiệp mừng, thiệp mời với những mẫu thiết kế thiệp sang trọng, thành phẩm in ấn đúng với thiết kế ban đầu sẽ đảm bảo một bộ thiệp mời, thiệp mừng thành công cho doanh nghiệp, cũng như cá nhân khách hàng.

Chúng tôi có xưởng in quy mô lớn, với các máy móc, thiết bị hiện đại đảm bảo chất lượng giấy in, màu sắc, các chế bản để in thiệp mừng, thiệp mời tốt nhất với chi phí hợp lý. Các kỹ thuật viên của chúng tôi có kinh nghiệm in ấn lâu năm, với khả năng xử  lý những bản in khó để đản bảo chất lượng thành phẩm cho quý khách hàng.


In thiệp mừng thiệp mời thường sử dụng giấy Coucher định lượng từ 200gsm-300gsm tùy theo kích thước và yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm thường được cán bóng, hoặc cán mờ nhằm tăng tính sang trọng của thiệp.

Liên hệ đặt hàng:
Mrs. Hương, Phòng Kinh Doanh
Điện thoại: 0981.233.788 - 0981.233.789
Email: congtyinhoangviet@gmail.com

  • ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ
  •  
  • ?n
Ms Hương: 0948 792 255
Mr Tính     : 0918 704 743
ảnh footer2ảnh footer1ảnh footer3ảnh footer4ảnh footer5ảnh footer6