Đang tải... Vui lòng chờ...
Sắp xếp theo:

Tờ rơi tờ gấp

Quảng cáo bằng hình thức tờ rơi, tờ gấp là giải pháp tuyệt vời để truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà. Có thể sử dụng tờ rơi, tờ gấp để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận, hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các chương trình khuyến mãi, sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp, tổ chức.

Công ty in Hoàng Việt nhận thiết kế và in ấn tờ rơi tờ gấp phục vụ doanh nghiệp trong các dịp tham gia triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm. Chúng tôi hiểu rằng, điều quan trọng khi thiết kế tờ rơi là phải lưu một ý thức nào đó của bạn trong tâm trí khách hàng. Sử dụng văn bản và hình ảnh để gây ấn tượng tới khách hàng những sản phẩm, dịch vụ đặc biệt mà bạn cung cấp. Chính vì vậy chúng tôi luôn đưa ra các sản phẩm thiết kế một tờ rơi đẹp, chuyên nghiệp để thể hiện sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời của công ty bạn.

Khi có nhiều hơn các yêu cầu trên hoặc những yêu cầu đặc biệt. Vui lòng liên hệ với chúng tôi  để có báo giá chi tiết, quý khách có thể đến công ty chúng tôi để lựa chọn mẫu thiết kế, loại giấy và để được tư vấn cụ thể hơn về từng loại tờ rơi tờ gấp, loại nào phù hợp và hiệu quả nhất cho chiến dịch marketing của quý khách.

Liên hệ đặt hàng:
Mrs. Hương, Phòng Kinh Doanh
Điện thoại: 0981.233.788 - 0981.233.789
Email: congtyinhoangviet@gmail.com

  • ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ
  •  
  • ?n
Ms Hương: 0948 792 255
Mr Tính     : 0918 704 743
ảnh footer2ảnh footer1ảnh footer3ảnh footer4ảnh footer5ảnh footer6